Sofa gỗ phòng khách SG8606

Nhà sản xuất : Nội thất Thái Thịnh
Bảo hành : 2 năm
Giá: Liên Hệ (Bán lẻ)
Đặt Mua Giao Hàng Thanh Toán


HOTLINE ĐẶT HÀNG
(Ấn để gọi) 0967 826 386
Từ 8h - 18h | Thứ 2 - CN

Sofa gỗ phòng khách SG8606 do Thái Thịnh thiết kế và sản xuất sẽ góp phần làm cho căn phòng tiếp khách lôi cuốn, sang trọng hơn, hãy tham khảo mẫu dưới đây.

Đã từ lâu nội thất bằng gỗ tự nhiên như gỗ sồi nga, gỗ sồi mỹ, gỗ óc chó hay gỗ hương,… Luôn được những người am hiểu về thị trường nội thất và đồ gỗ đánh giá là những loại gỗ thuộc hàng “cao cấp” trong thiết kế nội thất. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi đánh giá như vậy, mà bởi vì những đặc điểm nổi bật mà những loại gỗ này mang lại như sự sang trọng, ấm cúng và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ tạo nên những đánh giá đó. Vì thế trong các món đồ nội thất của chúng tôi chủ yếu sử dụng các loại chất liệu gỗ này và bộ sofa gỗ Sồi dưới đây là sản phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng trong năm 2017.

Sofa gỗ Sồi tự nhiên cho phòng khách SG8602

Bộ sofa gỗ Sồi phù hợp với các không gian diện tích nhỏ như căn hộ chung cư hoặc nhà phố nhằm tiết kiệm được không gian phòng khách. Bộ sofa gỗ gồm một ghế băng hình chữ L, 2 ghế đơn, 1 bàn trà đã tạo cho căn phòng tiếp khách sự tiện nghi và quyến rũ hơn.

Tư vấn lựa chọn sofa gỗ phòng khách sg86061

Bàn trà được thiết kế đơn giản và hài hòa với tổng thể không gian nên vị trí đặt bàn có thể thay đổi tùy theo diện tích phòng khách và ý muốn của bạn, miễn sao mang lại sự sắp xếp hợp lý và thuận tiện nhất khi sử dụng cho gia chủ.

Sản phẩm liên quan