Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Nội Thất Thái Thịnh không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi quý vị liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Thái Thịnh thu thập bao gồm:
Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
Tên sản phẩm:
Số lượng:
Thời gian giao nhận sản phẩm:

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được nội thất Thái Thịnh dùng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý vị
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý vi đăng kí nhận email thông báo.
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quy vị cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân Thái Thịnh chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về noithatthaithinh86@gmail.com

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Noithatthaithinh.com có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, các nhà cung cấp dịch vụ khác có liên quan nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cung cấp thông tin khi khách hàng có yêu cầu cung cấp thông tin bên bên thứ ba hoặc khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Noithatthaithinh.com sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu chính sách bảo mật này.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT THÁI THỊNH
Địa Chỉ: Thôn 2B, Xã Canh Nậu, Huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0978922883
Website: noithatthaithinh.com
Email: noithatthaithinh86@gmail.com

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email, qua số điện thoại hoặc qua cửa hàng. Mọi nhu cầu liên hệ đặt mua sản phẩm hoặc tư vấn thiết kế nội thất của Thái Thịnh, xin vui lòng gửi về hộp thư email của chúng tôi: noithatthaithinh86@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0978922883

Quý vị có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Thái Thịnh chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.