Bộ bàn ghế phòng khách BG8626

Nhà sản xuất :
Bảo hành :
Giá: Liên Hệ (Bán lẻ)
Đặt Mua Giao Hàng Thanh Toán


HOTLINE ĐẶT HÀNG
(Ấn để gọi) 0967 826 386
Từ 8h - 18h | Thứ 2 - CN

Bộ bàn ghế phòng khách BG8626 mang phong cách mới do Thái Thịnh trực tiếp thiết kế và sản xuất, đảm bảo chất lượng c từng món đồ trong bộ sản phẩm này.

Trong căn phòng khách nhà bạn chúng tôi không cần quan tâm là có nhiều hay ít nội thất, nhưng điểm mặt từng món đồ thì không thể không nhắc đến bộ bàn ghế phòng khách hoặc bộ sofa gỗ, nỉ, da. Bởi đây là phương tiện để chúng ta ngồi trò chuyện và tiếp khách, thiếu đi món đồ quan trọng này thì không thể gọi đó là phòng tiếp khách trong gia đình được. Dù là nhà chung cư hay nhà phố, biệt thự thì nơi bắt đầu chúng ta bước chân vào vẫn là phòng khách đầu tiên, sau đó là tiến tới chỗ ngồi là bộ bàn ghế  trong gia đình. Chính vì vậy, dù gia đình bạn không có điều kiện hay có điều kiện, dù diện tích rộng hay hẹp thì cũng phải lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Diện tích rộng thì ta để tâm đến những bộ bàn ghế gỗ có nhiều món, còn diện tích hẹp thì những sản phẩm sofa gỗ, da, nỉ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng khách. Như trong không gian phòng khách dưới đây, đó là một căn phòng có diện tích rộng và lựa chọn một mẫu bàn ghế gỗ phòng khách sẽ là một xu hướng lí tưởng và hoàn toàn hợp lí cho căn phòng tiếp khách này. Sự bề thế, khỏe khoắn, chắc chắn được thể hiện qua từng đường nét trên bộ sản phẩm, tay ghế được đóng dày và to  càng mang lại sự ấn tượng và độc đáo. Tay ghế và lưng ghế được đóng bằng các thanh gỗ dọc tạo sự thông thoáng và thoải mái cho người ngồi. Màu sắc của gỗ màu nâu trầm ấm kết hợp với màu nỉ trắng ghi càng tạo được sự thanh lịch và lịch sự cho không gian nội thất phòng khách.

Cung cấp bộ bàn ghế phòng khách BG8626 Thái Thịnh có các bộ bàn ghế phòng khách BG8626-1 Bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ Sồi BG8626-2 Bộ bàn ghế phòng khách rộng BG8626-3 Bộ bàn ghế phòng khách tại Hà Nội BG8626-4

Sản phẩm liên quan