Bộ bàn ghế phòng khách BG8612

Nhà sản xuất : Đồ gỗ nội thất Thái Thịnh
Bảo hành :
Giá: Liên Hệ (Bán lẻ)
Đặt Mua Giao Hàng Thanh Toán


HOTLINE ĐẶT HÀNG
(Ấn để gọi) 0978 922 883
Từ 8h - 18h | Thứ 2 - CN

Bộ bàn ghế phòng khách BG8612 luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Thái Thịnh, bởi các mẫu mã  bàn ghế gỗ của chúng tôi đa dạng và phong phú.

 

Bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ tự nhiên bg8612

 

 Bộ bàn ghế đã được hoàn thiện và được lắp đặt tại không gian phòng khách, với thiết kế chắc chắn kích thước được điều chỉnh sao cho phù hợp với diện tích của căn phòng. Chất liệu gỗ cao cấp, đã được xử lý mối mọt, cong vênh, vì vậy độ bền của bộ bàn ghế phòng khách BG8612 được đảm bảo hơn, toát lên được vẻ sang trọng từ phong cách hiện đại thông qua sự kết hợp giữa bàn ghế gỗ và bộ đệm mút bọc vải.

 

Bộ bàn ghế phòng khách cao cấp  sang trọng bg86121

 

Một góc khác của bộ bàn ghế gỗ BG8612 khi được bài trong không gian thực tế của phòng khách. Với những khối gỗ lớn được cắt ghép cẩn thận và lắp ghép theo quy trình mới tạo nên những điểm nhấn hoàn toàn khác biệt với những bộ bàn ghế khác. Các tấm gỗ được điều chỉnh độ dày khác nhau để phù hợp với những điểm nối ghép và hạn chế việc nất gỗ theo sự thay đổi của độ ẩm trong căn phòng. Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế và thi công bởi nội thất Thái Thịnh thường được bảo hành 1 – 2 năm và miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Chất lượng của bộ bàn ghế phòng khách các quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng, còn về giá thành thì đảm bảo sẽ không có đơn vị nào rẻ và phù hợp hơn. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất nên sẽ có giá thành rẻ hơn so với các công ty trung gian khác.

Sản phẩm liên quan