Bàn ghế phòng khách

Nội thất Thái Thịnh chuyên thiết kế và đặt đóng bàn ghế phòng khách, bàn ghế gỗ Sồi, Xoan Đào giá rẻ tại xưởng, đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.

Để chọn mua bàn ghế phòng khách cho gia đình với tiêu chí: “bền – đẹp – không lỗi mốt” giữa vô vàn nơi bán trên thị trường nội thất hiện nay, trong khi bạn thực sự không phải “là một chuyên gia” và không hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và chất lượng gỗ, đặc biệt là giá cả thị trường cho mỗi bộ bàn ghế gỗ thì hãy chọn một nơi – một thương hiệu uy tín để chọn mua bàn ghế phòng khách, các cụ xưa thường có câu ” chọn mặt gửi vàng” chính vì thế mà các bạn nên chọn một nơi có khả năng và uy tín để mà chọn mua bàn ghế gỗ. Vì sao chúng tôi nói vậy, bởi đơn vị chúng tôi trực tiếp có xưởng riêng, có đội ngũ thiết kế riêng để tạo ra các bộ bàn ghế phòng khách chất lượng, mà giá thành thì rẻ hơn các đơn vị khác, vì chúng tôi không qua một trung gian nào khác, mà khách hàng làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất luôn nên có giá thành rẻ hơn các công ty khác rất nhiều. Một trong những địa chỉ danh tiếng và uy tín được người tiêu dùng nhắc đến khi chọn mua các sản phẩm nội thất cho căn hộ chung cư và gia đình tại Hà Nội là thương hiệu Thái Thịnh, đơn vị chúng tôi luôn có các mẫu mã mới để cập nhật tới khách hàng và đáp ứng đúng nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

Những bộ bàn ghế phòng khách do Thái Thịnh sản xuất được xử lý qua các giai đoạn quan trọng như về chất liệu gỗ được chúng tôi chọn lọc rất kĩ để đưa vào sản xuất, gỗ tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt. Chất liệu sơn dùng sơn hiện đại có thương hiệu lâu năm và được sử dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất như sơn inchem nhập khẩu Hoa Kỳ, tiêu chuẩn quốc tế, hoặc sơn PU truyền thống. Ngoài chất liệu gỗ và sơn ra, đệm, kính cũng là chất liệu quan trọng để tạo lên bộ bàn ghế phòng khách. Đệm thường sử dụng loại lò xo đảm bảo êm ái, còn chất liệu bọc thường chọn là da hoặc nỉ Hàn Quốc có độ bền cao, mềm dai, không bị bong tróc dễ vệ sinh.

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO THÊM NHIỀU MẪU BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH CỦA CHÚNG TÔI BÊN DƯỚI ĐÂY: